Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ SOHAGAME

SohaGame là nhà phát hành tiên phong về mảng game mobile tại thị trường Việt Nam. Sau 9 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi vẫn là một trong những đơn vị hàng đầu, luôn khao khát đem đến những sản phẩm chất lượng nhất để thỏa mãn nhu cầu của game thủ!

31%

Tốc độ tăng trưởng: Tăng 31% so với cùng kỳ năm 2018

20

20 game mobile mới ra mắt mỗi năm

15

15 game mobile có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam

Dự án lớn

Gun Gun Mobile, Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, Giang Hồ Hoàng Kim

1. Vì sao nên chọn SohaGame?

Là một trong những đơn vị phát hành game mobile hàng đầu Việt Nam, SohaGame luôn mong muốn sẽ đem tới cơ hội phát triển và lộ trình sự nghiệp bền vững cho các bạn có cùng đam mê với game. Bởi con người là yếu tố quyết định cho sự thành công của cả doanh nghiệp!

Được đào tạo và làm việc trực tiếp với đội ngũ lãnh đạo

Tại đây, chúng tôi đề cao việc phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng cho các chiến lược dài hạn của công ty. Trở thành một nhân sự trực thuộc SohaGame đồng nghĩa với việc bạn được tự do hoàn thiện và phát triển kỹ năng bản thân, cùng với đó là những buổi làm việc, tranh luận cũng như đóng góp ý kiến trực tiếp với đội ngũ lãnh đạo.

Môi trường làm việc tạo cảm hứng và đề cao tính sáng tạo

Mỗi nhân sự là một mắt xích quan trọng trong từng dự án và chính tính sáng tạo sẽ trở thành chìa khóa để đưa công ty đạt tới những tầm cao mới. Tại SohaGame, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp nhưng cũng thật sự thân thiện, kích thích tính sáng tạo và giải phóng tiềm năng của mỗi người.

Chế độ lương và đãi ngộ xứng đáng

Vì mục tiêu gắn bó lâu dài và cũng là yếu tố để thúc đẩy sự cống hiến của từng nhân sự, chúng tôi luôn đảm bảo cho từng người một mức lương tương xứng với năng lực và có tính cạnh tranh so với thị trường. Trên hết, tại SohaGame, LƯƠNG không bao giờ trễ hẹn!

2. Văn phòng lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Với mục tiêu dài hạn để đưa SohaGame không chỉ luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong thị trường Việt Nam mà còn lấn sân sang các thị trường nước ngoài, nguồn nhân lực sẽ là yếu tố chủ chốt để giúp đưa khao khát này trở thành hiện thực. Với 2 văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cùng cơ hội làm việc online, SohaGame mong muốn trở thành nơi chắp cánh đam mê cho các bạn trẻ trên khắp cả nước.

3. Chương trình tuyển dụng và thực tập sinh

Nhằm giúp các bạn sinh viên đã ra trường hoặc vẫn đang trong quá trình học tập có cơ hội rèn luyện, cọ sát với môi trường làm việc thực tế, hàng năm SohaGame luôn có những chương trình tuyển dụng và tuyển thực tập sinh từ nhiều trường Đại Học lớn trên toàn quốc. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn được tìm hiểu về SohaGame cũng như thị trường game của Việt Nam mà còn qua đó, tìm kiếm được sở trường và những vị trí phù hợp trong quá trình phát triển sau này.