Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ SOHAGAME

Sở hữu 2/3 thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, SohaGame hiện là một trong những đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp cùng công nghệ ưu việt, SohaGame ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến.

98%

Người dùng Internet tiếp cận

45 tỷ

Lượt xem/ tháng được sở hữu

30

Đối tác độc quyền

10000 +

Nhà mua quảng cáo

2006

Bắt đầu thành lập

Yếu tố nhân sự chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp.

2015

Ra mắt cổng thông tin hợp tác phát triển website

Tháng 3/2015, SohaGame đã cho ra mắt cổng thông tin dành cho Publisher có tên AFP (SohaGame for Publisher). Đây là một digital hub trực thuộc SohaGame, dành cho các webmaster muốn gia nhập mạng lưới quảng cáo của SohaGame với vai trò là Publisher một cách chủ động. Gia nhập hệ thống của SohaGame, Publisher có cơ hội hợp tác trên các sản phẩm quảng cáo đa dạng được khai thác trên phiên bản PC và mobile của website: CPC – Admarket, ADX, Balloon Ads, TVC online, CPM và Mobile Ads.

2016

Biti’s Hunter lọt top 10 chiến dịch được nói đến nhiều nhất năm 2016

Biti’s Hunter là chiến dịch của thương hiệu thời trang do SohaGame phụ trách. Các minigame, cuộc thi và tin tức được cập nhật liên tục trên các trang fanpage nổi tiếng của giới trẻ như Kenh14.vn, YAN, Yeah1 giúp chiến dịch này tạo ra nhiều thảo luận trên social media. Các ý kiến tích cực xoay quanh việc đánh giá cao nỗ lực đổi mới của thương hiệu, hài lòng với thiết kế và chất lượng sản phẩm, nhiệt tình tham gia và chia sẻ cuộc thi ảnh trên mạng xã hội.

2018

Dẫn đầu thị trường quảng cáo Việt Nam với 40% thị phần

Với 40% thị phần quảng cáo trực tuyến, SohaGame hiện đang là mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Độ phủ quảng cáo của SohaGame tới hơn 33 triệu người dùng Internet, tức là tương đương 90% người dùng Internet tại Việt Nam. Mạng lưới quảng cáo chất lượng và lớn nhất với hơn 200 Publisher/website uy tín tại Việt Nam như Dân Trí, Kênh 14, CafeF, Afamily, GenK…trong đó có 27 website sở hữu và được độc quyền kinh doanh quảng cáo. Nhờ sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, SohaGame luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường: 8,2 triệu độc giả A-class; 2,2 triệu độc giả Mobile; 15,5 triệu độc giả nữ và gia đình; 18,5 triệu độc giả trẻ; 25 triệu độc giả tổng hợp.